Khai phóng tư duy tài chính 1” là khóa học bạn bắt buộc phải học, vì đó là khóa học nền tảng về tài chính cá nhân, vĩ mô. Khóa học này không giúp bạn kiếm được tiền nhanh, nhưng sẽ giúp bạn giữ-được-rất-nhiều-tiền.

Để phân biệt được khóa học tài chính “nền tảng” và khóa học tài chính dạng “công cụ”, bạn hãy đọc bài viết Hướng dẫn từng bước học tài chính cho người mới để hiểu đầy đủ hơn và có định hướng học tập phù hợp.

Đối tượng học viên của “Khai phóng tư duy tài chính 1”

Đối tượng của khoá học này vô cùng đa dạng.

Học viên có thể là người mẹ, người vợ muốn học cách cân đối chi tiêu cho hợp lý trong gia đình.

Học viên có thể là người làm tài chính nhưng còn loay hoay với các công cụ tài chính mà chưa biết áp dụng và thực tế. Nhân viên tư vấn bảo hiểm nhưng không biết cách tính lãi suất, tính giá trị tài khoản bảo hiểm, xem báo cáo tài chính cá nhân…

Học viên cũng có thể là 1 người tự doanh đang đứng trước tình cảnh tiền thu về nhiều mà không thấy lãi rồi chẳng biết bắt đầu từ đâu.

Hoặc cũng có thể là một người đang bế tắc trong các khoản nợ….

Không quan trọng bạn là ai? cũng không quan trọng bạn đang làm việc gì? Thành công hay thất bại ra sao? Chỉ cần bạn quan tâm đến tài chính và mong muốn có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn với một cuộc sống tài chính thịnh vượng. Thì khóa học “Khai phóng tư duy tài chính 1” là dành cho bạn.

EasyFinteach ADsBanner 2

Nội dung chính của “Khai phóng tư duy tài chính 1”

“Khai phóng tư duy tài chính 1” là khoá học gồm 3 chuyên đề lớn, trải dài trên 40 bài học với những kiến thức tài chính có tính ứng dụng cao. Các bài học được thiết kế trên Elearning với 3 phần chính giúp học viên:

  • Xác định được rõ ràng mục tiêu của việc học tài chính
  • Phương pháp để gia tăng tài sản bền vững
  • Phương pháp để sử dụng tiền khôn ngoan

Học viên được thực hành qua EZWorld – 1 sản phẩm độc quyền của EasyFinteach. Đây là bộ sản phẩm game tài chính lý thú, người chơi sẽ được trải nghiệm chân thực nhất 9 bước thịnh vượng tài chính.

Ngoài ra học viên còn nhận được Video coaching trong 13 tháng, Zoom coaching 1 lần trên tháng kéo dài trọn đời, được đồng hành giao thương trên Hệ sinh thái học viên chất lượng.

Chi tiết về hình thức học anh chị có thể tham khảo thêm ở bài viết 5 hình thức học tập tại Easy Finteach

Mục tiêu của khoá học “Khai phóng tư duy tài chính 1”

Mục tiêu của khoá học là giúp học viên đổi mới về tư duy. Điều mà rất nhiều khoá học về tài chính chỉ mang lại kiến thức đơn thuần không có được.

Hiện tại vấn đề tài chính được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng có kiến thức đúng và bài bản. Thêm nữa tài chính cũng là một nội dung quan trọng xuyên suốt trong cuộc sống. Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm về tài chính dẫn đến một cuộc sống bấp bênh thậm chí là nợ nần.

Khoá học mong muốn anh chị sẽ có sự hiểu biết chuẩn mực về tài chính từ đó những quyết định tài chính đưa ra cũng tự tin và đúng đắn hơn, việc quản lý tài chính cũng hiệu quả hơn.

Cụ thể sau khóa học học viên sẽ nhận biết được những tình huống lừa đảo phổ biến, những công cụ đầu tư không nên làm. Việc nhận biết này giúp bạn trước khi kiếm được tiền thì sẽ không bị mất tiền.

Bạn cũng sẽ lập được bảng cân đối tài chính cá nhân, đánh giá đúng được sức khoẻ tài chính của mình. Bạn cũng được hướng dẫn về các công cụ tài chính căn bản để tính toán được thu chi, đánh giá được những quyết định mua bán tài sản…. xa hơn nữa là có thể kiểm soát và xử lý được các khoản nợ (nếu có) và xây dựng được lộ trình gia tăng tài sản bền vững, KHẢ THI.

Khai phóng tư duy tài chính 1 là viên gạch đầu tiên và vô cùng quan trọng hình thành lên con đường tài chính rộng mở của bạn.

Hãy đến EasyFinteach và đặt viên gạch đầu tiên cho mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *