Khai phóng tư duy tài chính là gì? Đã bao giờ các bạn tò mò về tên khoá học của EasyFinteach chưa? Hiện tại có rất nhiều khoá học về tài chính. Vậy “Khai phóng tư duy tài chính” có điểm gì khác biệt?

Hi vọng bằng bài viết này EasyFinteach sẽ giúp bạn hiểu hơn và yêu hơn “Khai phóng tư duy tài chính” nhé!

Để nói về “Khai phóng tư duy” chúng ta cần biết về giáo dục khai phóng. Vì khai phóng tư duy chính là bắt nguồn từ giáo dục khai phóng.

Vậy “giáo dục khai phóng” là gì?

Năm 2011 Steven Job đứng trước công chúng chia sẻ về iPad 2. Khi đó màn hình phía sau ông là giao lộ giữa “Technology” – công nghệ và “Liberal Arts” – giáo dục Khai phóng. Steven Job nói rằng:

“ADN của Apple nói rằng chỉ có công nghệ thôi chưa đủ, phải cần có cả giáo dục khai phóng mới tạo ra những kết quả làm trái tim chúng ta reo vui.”

cadc8160 5c42 4156 a4b9 a4f825b3bffd
Hình ảnh của Steven Job khi chia sẻ về Ipad 2 năm 2011

Đây là một câu chuyện về “giáo dục khai phóng” và giá trị của nó đến một công ty tầm cỡ như Apple. Vậy dù chưa hiểu rõ về “giáo dục khai phóng” chúng ta cũng có thể cảm nhận được đây là một điều kỳ diệu. EasyFinteach sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khái niệm này nhé.

Giáo dục khai phóng là gì?

Là 1 phương pháp giáo dục được áp dụng ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới và đã có mặt tại Việt Nam. Phương pháp này giúp người học được tiếp cận với nhiều khía cạnh về tư duy từ đó tìm được đam mê đích thực, phát triển bản thân tốt nhất.

EasyFinteach ADsBanner 2
cover Harvard
Đại học Harvard là ngôi trường nổi tiếng nhất áp dụng giáo dục khai phóng

Bạn cứ tưởng tượng một ngành học liên quan đến công nghệ không chỉ học các môn chuyên ngành, học sinh/sinh viên còn được học các môn nghệ thuật, triết học…Nó là 1 phương pháp giúp người học phát hiện khả năng tiềm ẩn, phát triển tri thức và là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

2020 11 04
Washington College – ngôi trường lâu đời nhất áp dụng giáo dục khai phóng

Tương tự như thế nếu áp dụng khai phóng vào học tài chính. Các anh chị không chỉ đơn thuần là tiếp cận kiến thức tài chính qua các con số khô khan. Các anh chị có thể được học tập qua nhiều kiến thức bổ ích khác với lộ trình học sáng tạo.

Khai phóng tư duy tài chính là gì?

“Khai phóng tư duy tài chính” ở đây có “Khai” trong từ “Khai sáng”. “Phóng” trong từ “Giải phóng”. Mục đích của việc học là giúp con người được khai sáng và giải phóng bản thân với các kiến thức về tài chính.Nói cách khác, đây là một chương trình đào tạo tài chính theo đúng nguyên tắc của sự học khai phóng. 

Ở đây không chỉ đơn thuần là đem lại kiến thức mà còn giúp học viên định hình tư duy đúng đắn. 

Không chỉ đưa ra cách giải quyết cụ thể mà còn cho học viên phương pháp. 

Không chỉ các lý thuyết đúng và còn hướng dẫn thực hành đúng. 

Và hơn thế nữa đây không chỉ là 1 khoá học kéo dài vài ngày mà là cam kết dài lâu.

Vì sao phải cần một khoá học như thế nếu ban đầu chỉ đơn thuần là để học tài chính? Câu trả lời vì đó là

Mong muốn của EasyFinteach

EasyFinteach mong muốn đem đến cho bạn 1 khoá học thực sự giá trị và khác biệt. Bạn có thể dần trải nghiệm khi tham gia khoá học. Các kiến thức được hình hoá thay thế cho những con số khô khan trong tài chính. Giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn đưa ra phương pháp tự học để học viên có được những kiến thức thực sự của mình. Và hơn thế nữa, kiến thức về tài chính sẽ là công cụ giúp bạn thêm minh triết, giải phóng bản thân khỏi những suy nghĩ chưa thâú đáo từ đó tìm được con người đích thực của mình.

Một con người không chỉ giàu có, nhiều kiến thức mà còn là một con người tự tin và hạnh phúc. 

Đó là những kì vọng đẹp đẽ mà Easy luôn hướng tới. 

Nếu đọc được những dòng này là nhân duyên. Sao chúng ta không cùng viết tiếp đoạn nhân duyên tốt lành này? Hãy cùng đến https://easyfinteach.edu.vn/  để “KHAI PHÓNG TƯ DUY TÀI CHÍNH” nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Có 1 bình luận

  1. Pingback: Giới thiệu về khoá học "Khai phóng tư duy tài chính 1" - EasyFinteach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *