5 hình thức học tập tại EasyFinteach

Hiện tại có 5 hình thức học tập tại EasyFinteach. 5 hình thức này giúp học viên tăng khả năng tiếp thu kiến thức một cách tối đa.

Thời gian đầu, những khoá học đầu tiên của EasyFinteach được dạy qua zoom. Học viên được học trực tuyến cùng với giảng viên, cùng làm bài tập và thảo luận.
Ở thời điểm đó kiến thức chia sẻ hữu ích, học viên rất hào hứng. Tuy nhiên một số ít trong đó chưa thực sự sử dụng được kiến thức đó vào thực tế. Điều đó làm EasyFinteach vô cùng trăn trở.

Chúng tôi không phải là 1 học viện chỉ ao ước có thật nhiều học viên. Chúng tôi khao khát học viên của EasyFinteach phải ứng dụng được những kiến thức đó vào cuộc sống hàng ngày để giúp cho mình và gia đình hạnh phúc hơn.

Vì vậy sau một thời gian, ngoài việc cải tiên nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy EasyFinteach còn xây dựng những hình thức học đa dạng để được đồng hành cùng học viên đưa những kiến thức tài chính vào cuộc sống thường ngày.

“Tài chính để LÀM không phải để BÀN” – EasyFinteach đã trao cho anh chị học viên kiến thức, đã “bàn” rồi nhưng cũng sẽ cùng “làm” với bạn nữa.

Và để cùng “làm”, EasyFinteach đã đa dạng hình thức học mới mong muốn học viên được học nhiều hơn, được đồng hành cùng học viên nhiều hơn.

Những hình thức học của Easy Finteach bao gồm:

Học qua Video Elearning

Học viên sẽ được học qua các video ghi hình sẵn. Nội dung video gồm các chuyên đề lớn, trải dài trên những bài học với những kiến thức tài chính có tính ứng dụng cao. Các bài học được thiết kế trên Elearning với đưa ra kiến thức cơ bản giúp học viên có nắm vững được:

Đầu tiên bạn bắt buộc phải học khóa học nền tảng về tài chính cá nhân, vĩ mô là: Khai phóng tư duy tài chính 1. Khóa học này không giúp bạn kiếm được tiền nhanh, nhưng sẽ giúp bạn giữ-được-rất-nhiều-tiền.

Sau khi đã có kiến thức nền tảng rồi thì bạn có nhu cầu về môn nào thì học môn đó, ví dụ:

  • Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán với lợi nhuận kỳ vọng khoảng 12%/ năm, không mất nhiều thời gian mà vẫn có thể tự do tài chính với số vốn từ 50K/ ngày thì học: Khai phóng tư duy tài chính 2
  • Nếu bạn muốn đầu tư vào CỔ PHIẾU có khả năng tăng trưởng cao (khoảng 20%/ năm), và rủi ro thấp thì có thể học: Khai phóng tư duy tài chính 3 để dở hữu 14 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng.
  • Muốn mua bảo hiểm nhân thọ chuẩn mực, không lãng phí thì tham khảo: Khách hàng bảo hiểm thông thái.
  • Muốn tự mình dạy con dùng tiền từ 3+ thì tham khảo: Dạy con tư duy tài chính.

Để tiết kiệm chi phí khi học những khóa học trên bạn có thể tham khảo “Gói thành viên tinh hoa trọn đời EMC” – đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất tại EasyFinteach giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng học phí.

Học qua Game tài chính EZWorld

EZWorld là 1 sản phẩm độc quyền của EasyFinteach. EZWorld là 1 trò chơi cho đa dạng về lứa tuổi và cũng là 1 công cụ thực hành tài chính độc đáo.

EZWorld thể hiện 1 mô hình xã hội thu nhỏ với luật chơi thể hiện sự vận hành linh hoạt của cuộc sống xã hội, kinh tế. Người chơi được trải nghiệm 9 bước thịnh vượng tài chính bằng các quyết định tài chính được đặt ra.
Từ những quyết định trong EZWorld người chơi sẽ có những bài học cũng như kinh nghiệm để có thể tự tin hơn trong thực tế.

Học qua Video Coaching

Video Coaching là những video chia sẻ những kiến thức nâng cao cùng bài tập thực hành mà giảng viên biên soạn. Mỗi khóa học sẽ có khoảng 20 videos được gửi theo tuần kéo dài trong 13 tháng.
Học viên sẽ được bổ sung thêm kiến thức và làm thực hành đều đặn. EasyFinteach thấy việc rèn luyện liên tục với cấp độ cao dần sẽ giúp học viên hiểu sâu hơn và linh hoạt áp dụng và thực tế.

Học qua Zoom Coaching

Các buổi zoom được tổ chức định kỳ hàng tháng theo những chuyên đề do trực tiếp học viên đặt hàng hoặc những chủ đề “nóng” đang được mọi người quan tâm. Trong buổi zoom giảng viên sẽ đưa ra những lời khuyên, kiến thức chuyên sâu về tài chính giúp nâng cao kiến thức cho học viên.

Học qua Zoom Coaching 1:1

Đây là buổi zoom cá nhân giữa học viên và giảng viên – một món quà đầy ưu ái của EasyFinteach dành cho thành viên EMC. Trong buổi zoom học viên sẽ cùng giảng viên thảo luận các quan điểm về tài chính, đưa ra mong muốn kỳ vọng cũng như những thắc mắc cần giải đáp về tài chính của CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH mình – những vấn đề không tiện hỏi ở nơi đông người.
Giảng viên cũng qua buổi zoom có thêm thông tin về học viên từ đó điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp.

Ở EasyFinteach luôn đề cao những giá trị thật. Vâỵ nên chỉ cần bất cứ phương pháp học nào hiệu quả, hình thức học nào đem lại nhiều giá trị hơn cho học viên EasyFinteach sẵn sàng thay đổi và áp dụng.
Những hình thức học đang có ở trên rất mới mẻ và phù hợp ở hiện tại nhưng sẽ không phải là cuối cùng. EasyFinteach sẽ luôn cải tiến để nâng cao chất lượng của việc giáo dục và sẽ cập nhật liên tục khi có điều chỉnh.

Chúc các anh chị học viên có những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả với những hình thức học tập tại EasyFinteach.

Giỏ Hàng
Scroll to Top