Điều khoản dịch vụ

Chào mừng quý khách hàng đến với website của EasyFinteach.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng website

Khi vào các website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm và học tập trên website easyfinteach.edu.vn và learn.easyfinteach.edu.vn trong khuôn khổ Điều khoản dịch vụ sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng tài khoản của mình cho mục đích cá nhân. Nghiêm cấm chia sẻ tài khoản cho người khác dùng chung.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ EasyFinteach. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Mua hàng và thanh toán

Giá khóa học, sản phẩm được niêm yết tại EasyFinteach là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá khóa học, sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Khi quý khách tiến hành đăng ký và Thanh toán để mua khóa học có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin mua khóa học; và đồng ý là Điều khoản dịch vụ sẽ được áp dụng cho giao dịch mua khóa học đó.

Sau khi hoàn thành việc thanh toán khóa học trực tuyến, quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết khóa học đã thanh toán và hướng dẫn học tập thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà quý khách đã cung cấp. Email xác nhận thông tin mua khóa học có thể đi vào hộp thư rác (spam mail), vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với EasyFinteach.

Với cam kết mang đến cho học viên những khoá học chất lượng và trải nghiệm học tập tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn của EasyFinteach luôn sẵn sàng đồng hành để tư vấn cặn kẽ, giải đáp đầy đủ thông tin, và kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề của học viên trong quá trình lựa chọn các khoá học phù hợp.

Thương hiệu và bản quyền

Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho EasyFinteach. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của EasyFinteach đều bị ngăn cấm theo luật pháp của Việt Nam.

Thương hiệu EasyFinteach hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của EasyFinteach không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi. Tất cả các tính năng, nội dung, giá cả sản phẩm, dịch vụ được mô tả diễn giải trên website EasyFinteach có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Các nội dung và tài liệu, bao gồm các thông tin, văn bản, hình ảnh thiết kế, âm thanh, nhãn hiệu, tên thương mại, biểu tượng logo, đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ và quyền sở hữu khác mà chúng tôi, HỌC VIỆN TÀI CHÍNH TỰ DOANH EASYFINTEACH hoàn toàn có thẩm quyền sử dụng và quyết định cùng các lợi ích đi kèm.

Chúng tôi không cho phép và/hoặc cấp phép quyền sở hữu và sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào nói trên. Việc sử dụng tài liệu chỉ phục vụ mục đích học tập và phi thương mại, và bạn không được phép sao chép, phân phối, tái sử dụng, sửa đổi, xuất bản và/hoặc những hành vi tương tự khác mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.

Tất cả nội dung trang web, những ý kiến và phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh các nội dung được nêu ở trên, một số nội dung và tài liệu có thể được chúng tôi tuyên bố là cho phép người dùng tải về chỉ để phục vụ cho mục đích sử dụng trong học tập, nghiên cứu của cá nhân và phi thương mại.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất trong khả năng của mình để bảo vệ thông tin của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Vui lòng tham khảo: Chính sách bảo mật thông tin ở EasyFinteach.

Quy định tài khoản

EasyFinteach có quyền huỷ/khóa tư cách thành viên khi có bất cứ một trong những sự kiện sau:

  • Thông tin đăng ký không đúng/không xác thực.
  • Áp dụng/sử dụng chương trình không đúng quy định (trái luật) hoặc mục đích không phù hợp như tích luỹ và sử dụng tài khoản không đúng.
  • Thành viên có liên quan đến các trường hợp bị cấm hoặc trái với trật tự công cộng và thuần phong mỹ tục như ngăn cản các thành viên khác sử dụng website easyfinteach.edu.vn, learn.easyfinteach.edu.vn hay lạm dụng các thông tin liên quan có từ website khác hoặc vi phạm các nghĩa vụ đã được quy định.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều khoản dịch vụ này và Hợp Đồng (cũng như tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.