EasyFinteach tổng hợp những câu hỏi thường gặp mà Quý học viên hay gửi về. Bạn đọc qua 1 lượt để đảm bảo trải nghiệm học tập được tốt nhất nha.

1. Tôi bắt đầu học các khóa học tài chính tại EasyFinteach như thế nào cho hiệu quả?

Nếu bạn là một người chưa từng học về các ngành kinh tế, tài chính, hay đã từng học nhưng chưa hình dung được tổng thể Tài chính cá nhân là gì? Học kinh tế vĩ mô để làm gì? Vì sao nhiều người học ngành tài chính nhưng kinh doanh, đầu tư tài chính vẫn thua lỗ? Thậm chí mua bảo hiểm nhân thọ vẫn “mắc sai lầm”…

Bạn hãy đọc qua bài Hướng dẫn từng bước học tài chính cho người mới nha.

2. EasyFinteach là khóa học bằng Video quay sẳn hay Zoom trực tiếp?

EasyFinteach đào tạo theo phương pháp kết hợp Video + Coaching qua Zoom. Khi đăng ký một khóa học bất kỳ bạn sẽ học bằng Video những kiến thức cơ bản, sau đó tùy khóa học sẽ được học những khóa buổi Zoom Coaching tương ứng.

Cụ thể bạn xem tại Lịch Zoom Coaching nhé.

3. Vì sao EasyFinteach không tổ chức đào tạo chính Zoom như trước đây?

Sau 4 năm tổ chức học tập bằng nhiều hình thức khác nhau để tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho học viên, EasyFinteach nhận thấy có 3 lý do nên tập trung đào tạo qua Elearning kết hợp Zoom (thay vì 100% Zoom hoặc offline):

1 là: những kiến thức tài chính nền tảng sẽ không thay đổi theo thời gian, nếu EasyFinteach tổ chức Zoom sẽ mất giờ gian cho những việc lặp đi lặp lại, thay vào đó Giảng viên sẽ dùng thời gian thừa để CẬP NHẬT kiến thức mới, thời sự, trending chia sẻ trong Zoom định kỳ, và trên Hệ sinh thái dành riêng cho học viên vì thị trường luôn thay đổi.

2 là: tài chính, tự doanh hay đầu tư điều là những chuyên môn chỉ phù hợp với người kiên nhẫn (hoặc muốn rèn luyện tính kiên nhẫn), vì chỉ có kiên nhẫn mới đầu tư hay kinh doanh thành công bền vững, ngược lại “làm giàu nhanh” rất dễ “bạo phát, bạo tàn”. Easy muốn được lựa chọn học viên.

EasyFinteach ADsBanner 2

3. Elearning có 6 ưu điểm mà Zoom không có như: Chủ động thời gian, học trên mọi thiết bị, học bất kỳ nơi đâu, có thể chỉnh tốc độ tùy ý, chọn học những nội dung bạn thích để học trước, học phí mềm hơn…

4. Bạn yên tâm vì Video Elearning là “kiến thức nền”, ngoài ra hàng tuần/ tháng bạn còn được Zoom Coaching, ví dụ nếu bạn đăng ký gói thành viên EMC để học trọn bộ Tài chính gia đình & đầu tư thì thứ 6 hàng tuần bạn điều được cập nhật kiến thức, tin tức thời sự qua Zoom. 

4. Ưu điểm khi học Elearning so với học trực tiếp Zoom là gì?

Có 6 ưu điểm chính:

– Chủ động thời gian, địa điểm, thiết bị: bạn muốn học ở đâu, lúc nào (kể cả khi làm việc nhà, tập thể dục hay đi trên xe…) tùy thích miễn có internet, điện thoại thông minh, máy tính.

– Chọn TỐC ĐỘ học tùy thích: Hệ thống có 6 mức tốc độ, nếu muốn học nhanh hơn tốc độ mặc định bạn có thể chọn tốc độ tăng 1,5 hoặc 2 lần.

– Có thể chọn HỌC TRƯỚC những nội dung bạn đang quan tâm nhất.

– Học phí “mềm” hơn học offline hoặc Zoom.

– Có thể mở rộng thêm kiến thức thông qua những câu hỏi của bạn cùng lớp ở phần “bình luận” trong hệ thống Elearning.

– Đối với thành viên EMC bạn còn được Coaching 1-1 trọn đời cùng HLV qua email cá nhân.

5. Mình cảm thấy học video Giảng viên thường ít tương tác, trả lời câu hỏi cho học viên, EasyFinteach có gì khác biệt để giải quyết vấn đề này?

Video bài giảng của EasyFinteach được thiết kế đặc biệt để học viên tương tác với Giảng viên ngay trong lớp học, bạn sẽ có cảm giác đang học trực tiếp qua ZOOM chứ không hề nghĩ rằng mình đang học video.

Nếu có vướng mắc bạn có thể đặt câu hỏi ngay trong phần bình luận dưới video (hệ thống Elearning), trong Hệ sinh thái, Email TRỰC TIẾP cho Giảng viên, hỏi trong Zoom Coaching chương trình “Easy đồng hành cùng học viên”, “Coaching Khai phóng tư duy tài chính”, “Coaching Cập nhật thông tin & danh mục đầu tư tiền mã hóa” được tổ chức hàng tháng, rất đa dạng và tiện lợi cho bạn.

6. Khi học nếu có câu hỏi bất chợt mình có được trả lời ngay không?

Nếu có vướng mắc bạn có thể đặt câu hỏi ngay trong bình luận (phía dưới video), chat với fanpage EasyFinteach, ngoài ra nếu là thành viên EMC hoắc các lớp chuyên sâu bạn có thể email/ Zalo trực tiếp cho Huấn luyện viên (mỗi học viên điều được 1 Huấn luyện viên kèm cặp đến khi thành công).

Nếu muốn hỏi trực tiếp bạn có thể tham gia Zoom Coaching. Cụ thể bạn xem tại Lịch Zoom Coaching nhé.

7. Mình không sắp xếp được 4 – 6 tiếng để hoàn thành khóa học thì phải làm sao?

Với hơn 4 giờ dành ra cho mỗi khóa học bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và bắt đầu cho nó “sinh con đẻ cái”, theo đó bạn sẽ có thêm HÀNG NGÀN giờ để làm những việc khác. Dám đánh đổi hay không là do bạn, may mắn của bạn phải DO BẠN tạo ra. Nếu bạn chưa sẵn sàng để được đội ngũ Huấn luyện viên tài chính gia đình (EFC), chăm sóc học viên của EasyFinteach hỗ trợ thì cũng không còn cách nào khác!

8. Mình không kỷ luật tốt nên dễ trì hoãn, EasyFinteach có giải pháp gì không?

EasyFinteach ứng dụng các “Nguyên lý về Quản lý thời gian trong giảng dạy” để giúp học viên khắc phục tính trì hoãn. Do đó, ngoài nỗ lực của chính bạn, còn có bạn cùng lớp hỗ trợ bạn, Chăm sóc học viên, hệ thống hỗ trợ của EasyFinteach sẽ nhắc bạn cho đến khi bạn hoàn thành khóa học.

9. Đăng ký khóa này mình có được tham gia chương trình Zoom hàng tháng không?

“Easy đồng hành cùng học viên” là chương trình Zoom Coaching dành cho TẤT CẢ học viên ngoài ra còn có những buổi Zoom Coaching theo chuyên môn từng khóa học.

Bạn xem lịch chi tiết tại Lịch học Zoom nhé.

10. Mình chưa có kiến thức về tài chính hay kinh tế thì học có hiệu quả không?

5 khác biệt trong cách đào tạo của EasyFinteach là Dễ nghe – Dễ hiểu – Dễ nhớ – Dễ ứng dụng – Dễ chia sẻ. Theo đó, Easy biến những kiến thức Kinh tế, tiền tệ, kinh doanh, đầu tư phức tạp thành những từ ngữ đời thường, biến công thức toán học hàn lâm thành toán phổ thông nên ai cũng học được.

Ngoài ra, tài liệu được thiết kế dạng “hình ảnh hóa những con số”, đào tạo bằng “Game tài chính” giúp bạn thực hành ngay kiến thức vừa học, nên bạn sẽ được “học như chơi” mà hiệu quả rất cao. 

Bạn có thể tham khảo thêm ở phần đánh giá của học viên bên dưới, hoặc tại fanpage để xác minh điều này.

11. Tôi 50 tuổi có học được không?

Học viên của EasyFinteach có lứa tuổi từ 9 đến 60, nên 50 vẫn học tốt, bạn có thể kiểm chứng trên Fanpage EasyFinteach hoặc Phuoceasy.

12. Vì sao thời gian mở video tối đa chỉ 90 ngày?

Vì EasyFinteach áp dụng Nguyên lý Parkinson trong quản lý thời gian (Ngoài ra còn nhiều nguyên lý quản lý thời gian khác) để “ép” học viên phải hoàn thành khóa học chậm nhất trong 90 ngày. Đây là một trong những cách giúp học viên GIẢM TÍNH TRÌ HOÃN.

Chúng ta dùng tiền mỗi ngày, lạm phát cũng làm đồng tiền mất giá mỗi ngày. Ngược lại, đầu tư giúp gia tăng tài sản mỗi ngày. Do đó, nếu mỗi ngày điều dùng sai thì “lỗ kép” là rất lớn và không có cơ hội gia tăng tài sản.

Easy mong muốn học viên hoàn thành sớm khóa học để tự mình trả lời câu hỏi “Vì sao LÃI KÉP được Nhà bác học lỗi lạc Albert Einstein gọi là kỳ quan thế giới thứ 8”, cũng như tránh những sai lầm thường gặp “mua sách cả năm không mở ra”, “mua khóa học về để đó”…

13. Nội dung giảng dạy khi đăng ký Combo Tài chính gia đình có khác khi đăng ký lẻ không?

Không, vì đây chỉ là ưu đãi học phí khi bạn đăng ký cùng lúc nhiều khóa.

14. Khi đăng ký Gói thành viên tinh hoa trọn đời – EMC thì những học phí đã đóng trước đây có được khấu trừ không?

Học viên không được khấu trừ toàn bộ học phí đã đóng nhưng không phải mua mới EMC mà chỉ đóng học phí nâng cấp lên gói EMC. Tùy thời điểm, học phí nâng cấp sẽ khác nhau.

Chi tiết quyền lợi EMC quý học viên xem tại đây nhé

15. Mình thanh toán bằng cách nào? EasyFinteach có mở thanh toán bằng THẺ TÍN DỤNG không?

Có 3 cách thanh toán học phí:

Cách 1: Qua ngân hàng

  • Số tài khoản: 1485858686
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Lê Bá Phước
  • Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Phạm Ngọc Thạch
  • Nội dung thanh toán: Tên khóa học/ Mã đăng ký – Số điện thoại – Tên của bạn (Ví dụ: KPTDTC – 0984411122 – Nguyen Ba Phuoc)

Cách 2: Qua momo: số điện thoại 0986007675 – Nguyễn Lê Bá Phước

Nội dung thanh toán: Tên khóa học/ Mã đăng ký – Số điện thoại – Tên của bạn (Ví dụ: KPTDTC – 0984411122 – Nguyen Ba Phuoc)

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Sau khi bạn đặt hàng hệ thống thanh toán sẽ mở ra để bạn chọn hình thức “thanh toán bằng thẻ tín dụng”.

16. Tôi có cần đăng nhập vào hệ thống trước khi đăng ký khóa học không?

Để mỗi học viên chỉ có 1 tài khoản trên hệ thống Elearning, bạn sẽ đăng ký như sau:

1. Nếu chưa có tài khoản tại EasyFinteach: Bạn làm theo các bước sau

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Chọn khoá cần mua => Đặt mua khóa học => Thông tin thanh toán => Đặt hàng => Kiểm tra email sau khi đặt hàng thành công.

2. Nếu đã có tài khoản tại EasyFinteach

Bạn cần đăng nhập trước, sau đó mới thanh toán được, cụ thể:

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập tài khoản => Chọn khoá cần mua => Đặt mua khóa học => Thông tin thanh toán => Đặt hàng => Kiểm tra email sau khi đặt hàng thành công.

Ps: Nếu quên mật khẩu, Bạn vào: https://easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập => Quên mật khẩu => Nhập email => Kiểm tra email để đặt lại mật khẩu (Bạn kiểm tra hộp thư Quảng cáo hoặc Spam nếu không nhận được email).

17. Tôi đăng ký khóa học ở đâu?

Bạn có thể đăng ký khóa học tại https://easyfinteach.edu.vn/ theo các bước sau: (Tương tự mua hàng trên shoppee)

1. Nếu chưa có tài khoản tại EasyFinteach: Bạn làm theo các bước sau

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Chọn khoá cần mua => Đặt mua khóa học => Thông tin thanh toán => Đặt hàng => Kiểm tra email sau khi đặt hàng thành công.

2. Nếu đã có tài khoản tại EasyFinteach

Bạn cần đăng nhập trước, sau đó mới thanh toán được, cụ thể:

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập tài khoản => Chọn khoá cần mua => Đặt mua khóa học => Thông tin thanh toán => Đặt hàng => Kiểm tra email sau khi đặt hàng thành công.

Ps: Nếu quên mật khẩu, Bạn vào: https://easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập => Quên mật khẩu => Nhập email => Kiểm tra email để đặt lại mật khẩu (Bạn kiểm tra hộp thư Quảng cáo hoặc Spam nếu không nhận được email).

18. Tôi quên mật khẩu, làm thế nào để lấy lại?

Bạn lấy lại mật khẩu theo cách sau:

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập => Quên mật khẩu => Nhập email => Kiểm tra hộp thư đến hoặc spam.

Nếu có câu hỏi khác anh chị vui lòng liên hệ:

Fanpage (hỗ trợ nhanh nhất): Easy Finteach hoặc nhấn vào link: m.me/easyfinteach.edu.vn

19. Tôi vào học Elearning ở đâu?

Bạn vào học như sau:

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập => Khóa học của bạn => Chọn khóa học.

Nếu Bạn quên pass, bạn làm theo các bước sau:

www.easyfinteach.edu.vn => Học viện => Đăng nhập => Quên mật khẩu => Nhập email => Kiểm tra hộp thư đến hoặc spam.

Chúc Bạn học tốt!

5/5 - (1 bình chọn)

Có 4 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *