Học viện tài chính tự doanh EasyFinteach được thành lập ngày 31/08/2018 với tên gọi Trung tâm đào tạo tài chính ứng dụng EasyFinteach.

SỨ MỆNH

EasyFinteach được thành lập với sứ mệnh Khai phóng tư duy tài chính trẻ em Việt, với mong muốn mỗi trẻ em Việt Nam đều được học tập và rèn luyện tư duy tài chính đúng đắn ngay từ nhỏ để có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc, bình an khi trưởng thành.

TẦM NHÌN

Với đam mê, tâm huyết và sáng tạo không ngừng, EasyFinteach thiết lập một chuẩn mực Giáo dục tài chính mới, cam kết kiến tạo và duy trì các điều kiện để tất cả giảng viên, học viên đều có trải nghiệm học tập độc đáo, duy nhất để tạo ra kết quả thực tế.

Bằng cách sử dụng phương pháp hình hóa (những con số) và game tài chính trong đào tạo, giúp học viên dễ hiểu – dễ nhớ – dễ áp dụng, đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cơ hội.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Trung trực
  2. Cầu thị
  3. Kiên định
  4. Linh hoạt
  5. Sáng tạo
  6. Thực tế

EasyFinteach cho rằng:

“Trung trực” (trung thực và chính trực) là gốc để tạo lòng tin với người khác, trung trực cũng giúp chúng ta có được bình an nội tâm.

“Cầu thị” giúp chúng ta phát triển triển mỗi ngày nhưng cần “Kiên định” với ý chí và lý tưởng của bản thân nếu không muốn biến chúng ta thành một người khác.

“Linh hoạt” sẽ giúp chúng ta thích nghi trước những biến hóa khôn lường của thực tế, để “Linh hoạt” thì cần “Sáng tạo” với “cái đầu” mở.

Thêm vào đó, chúng ta có quyền sáng tạo vô hạn nhưng sản phẩm tạo ra phải áp dụng được vào “Thực tế” cuộc sống, đó mới là những sáng tạo có ý nghĩa.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

Make Self-Employment Easy

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

  • Tài chính trẻ em.
  • Tài chính gia đình.
  • Tài chính tự doanh.
  • Đầu tư tài chính.

Xem thêm 18+ câu hỏi thường gặp trong lần đầu biết đến EasyFinteach

Trân trọng,

Easy

Giỏ Hàng
Scroll to Top