“Khách hàng bảo hiểm thông thái” là tên của một khoá học tài chính dành cho khách hàng có nhu cầu mua hoặc đã có bảo hiểm và muốn hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm của mình.

Có thể lần đầu tiên bạn nghe đến một khoá học dành cho khách hàng muốn mua bảo hiểm. Và đây cũng là  “đặc sản” chỉ mỗi EasyFinteach có.

Khoá học này được ra đời từ 1 câu chuyện vô cùng thú vị. Chuyện là vào năm 2019 khi đó EasyFinteach  đang rất nổi với khoá học dành cho tư vấn viên bảo hiểm. Khoá học này học viên được đào tạo về những dòng tiền trong bảo hiểm, tầm quan trọng trong của bảo hiểm trong cấu trúc tài chính cá nhân cũng như  cách xem điều khoản, cách tư vấn, xây dựng bảng minh hoạ…

Và khi đó EasyFinteach nhận ra khoá học không chỉ thu hút các tư vấn viên mà còn thu hút khá nhiều khách hàng mua bảo hiểm nữa. Những học viên là khách hàng này thường đã tham gia bảo hiểm nhưng chưa hiểu rõ ràng về gói bảo hiểm mình tham gia. Có những khách hàng giá trị hợp đồng rất lớn nữa. Ngoài ra cũng có những khách hàng chưa có bảo hiểm mà chỉ muốn học để có thể mua 1 gói bảo hiểm đúng đủ cho mình.

Thấu hiểu những nhu cầu đó và cũng rất muốn khách hàng được tiếp cận những kiến thức được thiết kế riêng cho mình, EasyFinteach cho ra đời khoá học “Khách hàng bảo hiểm thông thái.”

Đây là khoá học giúp học viên có thể xác định được lý do cần mua bảo hiểm là gì? Mua loại bảo hiểm gì? Mua bao nhiêu là đủ? Mua của ai và mua ở đâu?…..

Một gói bảo hiểm có giá trị và kéo dài nhiều năm sẽ có ảnh hưởng đến kinh tế và cuộc sống của mỗi gia đình. Việc mua sai, thừa hoặc thiếu đều sẽ có những tác động tiêu cực. Khoá học này rất hữu ích để bạn chi tiền đúng vào bảo hiểm và thêm niềm tin vào sản phẩm mình tham gia.

Khoá học này cũng là món quà các tư vấn bảo hiểm có thể tặng cho khách hàng của mình giúp khách hàng hiểu hơn về bảo hiểm.

EasyFinteach ADsBanner 2

Đến hiện tại khoá học này vẫn là một niềm tự hào của EasyFinteach với khách hàng tham gia bảo hiểm. EasyFinteach rất mong thêm nhiều khách hàng biết đến khoá học này để có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu bạn đã từng là học viên của “Khách hàng bảo hiểm thông thái” hãy chia sẻ khoá học này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khoá học tại: “Khách hàng bảo hiểm thông thái.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *