Chính sách thù lao Tiếp thị liên kết tại EasyFinteach

Trong bài viết này EasyFinteach sẽ mô tả chi tiết chính sách thù lao khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate). Hiện tại khi làm tiếp thị liên kết tại EasyFinteach bạn có thể đạt được 2 khoản thu nhập cùng lúc như sau:

1- Hoa hồng bán hàng

Mức hoa hồng này được tính theo giá bán của sản phẩm và được trả hàng tháng. Hoa hồng áp dụng là 15% * giá trị đơn hàng.

2- Thưởng khi có khách hàng mới

Thưởng cho lần đầu tiên khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ (kể cả khách hàng được miễn phí) tại EasyFinteach. Mức thưởng hiện tại là 6,900 VND/ khách hàng.

Một số lưu ý

 • EasyFinteach sẽ thu trực tiếp 10% thuế thu nhập cá nhân theo chính sách thuế dành cho CTV hiện hành.
 • Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate) tại EasyFinteach hệ thống sẽ lưu Cookie (link giới thiệu) trong 30 ngày. Do đó, nếu bạn gửi link cho khách hàng mà họ mua hàng vào ngày thứ 31 hệ thống sẽ không tính doanh số cho bạn. Bạn lưu ý chăm sóc để khách hàng sớm hoàn thành thanh toán.
 • Định nghĩa về sản phẩm: Sản phẩm là các khoá học của EasyFinteach, trò chơi EZWorld hoặc các sản phẩm khác do EasyFinteach cung cấp.
 • Định nghĩa về khách hàng mới: Khách hàng được xem là khách hàng mới khi thực hiện đặt đơn hàng lần đầu tiên tại EasyFinteach. Khách hàng mới sẽ chỉ được tính cho duy nhất 1 tài khoản giới thiệu.
 • Số tiền rút tối thiểu 800,000 đồng, số tiền rút tối đa từ tài khoản 5,000,000 VND/ lần. Thời gian thanh toán vào thứ 6 hàng tuần, yêu cầu rút tiền phải được tạo trước thứ 4.
 • Điều kiện để nhận thu nhập: Tại thời điểm nhận thưởng tài khoản của nhà tiếp thị liên kết ở trạng thái hoạt động bình thường, không vi phạm các quy định dẫn đến tài khoản bị khóa.

Khi cần tìm hiểu thêm bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Có 3 bình luận

 1. Nguyễn Bá Phước - EFC nói rằng:

  1. Chức danh SA dựa vào kết quả quý liền trước đó và nếu ko đạt thì có thể bị hạ cấp, còn chức danh AM thì dựa vào kết quả của năm liền trước và đã lên rồi thì ko bị hạ đúng không?
  => Này đúng rồi Thanh, SA xét theo Quý, AM xét theo năm. Do đó, nếu đã lên AM thì cả năm sẽ theo chính sách AM.
  2. Nếu KH đã từng mua hàng dưới mã giới thiệu của 1 nhà tiếp thị, sau đó 3 tháng sau họ tự phát sinh đơn hàng bằng cách tự nhập địa chỉ web vào thì doanh số có được tính cho nhà tiếp thị liên kết như ở trong ví dụ 1 (phần lương hưu) hay không?
  => Doanh số này không được tính vào doanh thu năm đó (tức là không được tính cho nhà tiếp thị liên kết) mà chỉ được hưởng 3% Hoa hồng trọn đời (nếu nhà tiếp thị đang là SA hoặc AM).
  3. Easy Finteach có chính sách thưởng cho AM ra đơn hàng sớm không?
  => Chính sách thưởng cho AF, SA, AM không thuộc chính sách chung này, mà sẽ có chính sách theo chương trình đột xuất từng thời điểm khác nhau.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *