Trong các khoá học chuyên sâu về tài chính tại EasyFinteach. Khoá học được nhiều học viên quan tâm nhất chính là “Khai phóng tư duy tài chính 2” đơn là vì nó chỉ các đầu tư sinh lời vô cùng dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được, với rủi ro cực kỳ thấp nhưng lợi nhuận có thể đạt gấp đôi so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Mục tiêu khoá học “Khai phóng tư duy tài chính 2”?

Khác với Khai phóng tư duy tài chính 1 – một khóa học KHÔNG giúp bạn kiếm được tiền nhanh, nhưng sẽ giúp bạn giữ-được-rất-nhiều-tiền và hạn chế được những rủi ro tài chính, theo thuật ngữ chuyên môn gọi là Quản trị tài chính cá nhân.

“Khai phóng tư duy tài chính 2” giúp bạn có thêm kiến thức về kinh tế vi mô, vĩ mô, kiến thức về đầu tư và ứng dụng rõ ràng nhất là để tự-do-tài-chính chỉ với số vốn đầu tư từ 50k mỗi ngày từ thị trường chứng khoán.

Đối tượng của khoá học “Khai phóng tư duy tài chính 2”

Khoá học này không chỉ hữu ích với những học viên quan tâm đến đầu tư mà còn là công cụ hữu ích cho những học viên có chuyên môn về tài chính hoặc đang làm trong lĩnh vực tài chính.

Nếu bạn là 1 người thích đầu tư nhưng sợ rủi ro và chỉ có thể bắt đầu bằng 1 số vốn nhỏ  → Khóa học này giúp bạn có những quyết định khôn ngoan với số vốn ít ỏi của mình, nhân nó lên mà không cần quá lo lắng về rủi ro.

Nếu bạn là 1 tư vấn viên bảo hiểm đang loay hoay với việc tư vấn sản phẩm đầu tư của công ty mình. Bạn không biết thuyết phục khách hàng như thế nào? trả lời những thắc mắc của khách hàng ra sao→ Khoá học này dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉ ra được cho khách hàng chứng chỉ quỹ của công ty đang được quản lý bởi ai?  như thế nào? Trạng thái thị trường ra sao? cũng như những tiềm năng/rủi ro tăng trưởng trong tương lai.

Nếu bạn là 1 người đang hoang mang, buồn bã hay tiếc nuối với những khoản đầu tư trong quá khứ, không biết phải làm gì hay học gì để bắt đầu. → Khoá học này giúp bạn hiểu biết về sự vận hành của nền kinh tế cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến biến động của thị trường chứng khoán. Những kiến thức nền tảng cho một nhà đầu tư cũng như giúp bạn tìm ra được phương pháp đầu tư phù hợp.

Nội dung của khoá học “Khai phóng tư duy tài chính 2”

Hệ thống kiến thức tại “Khai phóng tư duy tài chính 2” gồm 3 chuyên đề lớn và 28 bài học. Nội dung được đề cập bao gồm:

EasyFinteach ADsBanner 2
  • Lợi ích của việc đầu tư sớm
  • Cách vận hành của thị trường chứng khoán
  • Kiến thức cơ bản để theo dõi thị trường
  • Cách để thành công từ những giao dịch chứng khoán đầu tiên.
  • Cách lựa chọn những quỹ đầu tư sinh lợi cao và ổn định.
  • Cách quản lý vốn sao để tránh “chưa tới chợ đã hết tiền”.

Thị trường chứng khoán vốn biến động phức tạp và khó đóan nhưng “Khai phóng tư duy tài chính 2” sẽ giúp bạn tránh được việc mất những món tiền lớn vào những chiêu trò lừa đảo hay những khoản đầu tư mạo hiểm dựa trên cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường, từ đó đánh giá được độ rủi ro.

Sau khóa học “Khai phóng tư duy tài chính 2” bạn sẽ được trang bị những kiến thức vững vàng để có thể thực hiện việc đầu tư khôn ngoan, gia tăng tài sản bền vững. 

EasyFinteach tin rằng sau khoá học bạn sớm đạt được tự do tài chính và tận hưởng cuộc sống trong hạnh phúc và bình an.

Một số thông tin về khoá học bạn vui lòng tham khảo tại: “Khai phòng tư duy tài chính 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *