Trong bài viết này EasyFinteach sẽ hướng dẫn sử dụng tất cả chức năng của phần mềm tiếp thị liên kết (Affiliate), cũng như tài khoản học tập tại EasyFinteach.

1. Chính sách tiếp thị liên kết tại EasyFinteach

Với chương trình Tiếp thị liên kết của EasyFinteach bạn có thể đạt được mức hoa hồng lên đến 40% và thời gian lưu giữ Cookie lên đến 30 ngày. Chương trình cụ thể bạn xem tại chính sách affiliate, còn trong bài viết này EasyFinteach sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một số tính năng của hệ thống nhé.

2. Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết

Tài khoản Tiếp thị liên kết này cũng chính là tài khoản học tập online của bạn tại EasyFinteach

  • Xác thực: Sau khi ghi lại hệ thống sẽ gửi bạn 1 email để xác thực, bạn kiểm tra và nhấn vào link xác thực để gửi trong email.
  • Đăng nhập: Sau khi xác thực thành công bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để học tập cũng như làm tiếp thị liên kết.

3. Hướng dẫn Tạo link tiếp thị liên kết

Cách 1: Sử dụng “Tạo liên kết” và làm theo 2 bước như hình

Cách 2: Tự thêm “Mã đối tác” vào link cần chia sẻ

Ví dụ Mã đối tác của EasyFinteach CX là 2 (như hình bên trên) bạn chỉ cần lấy link cần chia sẻ trên https://easyfinteach.edu.vn và thêm /ef/2/ là được.

4. Hướng dẫn xem báo cáo

Tất cả những giới thiệu từ chia sẻ của bạn đều được lưu trữ Tự động và Tức thì. Các thông số như bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào các tab để xem.

Ý nghĩa cột tình trạng như sau:

  1. Đang chờ: EasyFinteach đang xem xét đơn hàng có đủ điều kiện để ghi nhận tiếp thị liên kết hay không (VD: Khách hàng chưa thanh toán).
  2. Bị từ chối: EasyFinteach đã từ chối chi trả tiếp thị liên kết vì một số lý do: khách hàng hủy đơn, trả hàng…
  3. Chưa thanh toán: EasyFinteach đã chấp nhận trả tiếp thị liên kết nhưng chưa chuyển khoản do: chưa tới ngày thanh toán (thứ 3 hàng tuần) hoặc tài khoản chưa đủ số tiền tối thiểu để nhận thành toán là 200.000 VND.
  4. Đã thanh toán: EasyFinteach đã chuyển khoản cho nhà tiếp thị liên kết.

5. Hướng dẫn rút gọn link

Bạn có rút gọn bằng cách vào website TyniURL để làm cho nó đẹp hơn. Tuy nhiên, việc giữ nguyên link có địa chỉ EasyFinteach.edu.vn độ tin cậy của link sẽ cao hơn.

Khi cần hỗ trợ thêm, bạn hãy nhấn vào đây để liên hệ Fanpage EasyFinteach nhé.

Trân trọng!

Giỏ Hàng
Scroll to Top