Chính sách hoàn trả học phí

Với cam kết mang đến cho học viên những khoá học chất lượng và trải nghiệm học tập tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn của EASY FINTEACH luôn sẵn sàng đồng hành để tư vấn cặn kẽ, giải đáp đầy đủ thông tin, và kịp thời hỗ trợ mọi vấn đề của học viên trong quá trình lựa chọn các khoá học phù hợp. Rất mong quý học viên đọc thật kỹ chính sách này để nắm bắt đầy đủ những quyền lợi khi tham gia khoá học cùng EASY FINTEACH.

Theo đó, khi hoàn tất thanh toán học phí để tham gia khoá học tại EASY FINTEACH, học viên xác nhận rằng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản liên quan chính sách hoàn trả học phí sau đây:

Các trường hợp hoàn trả học phí

EASY FINTEACH cam kết hoàn trả học phí cho học viên trong các trường hợp có vấn đề phát sinh đối với lớp học từ phía trung tâm cụ thể như sau:

EASY FINTEACH thông báo hủy khoá học trực tiếp qua zoom hoặc offline và không hỗ trợ học trên elearning: Trong vài tình huống bất khả kháng hoặc khi không đáp ứng điều kiện mở lớp, EASY FINTEACH buộc phải hủy khoá học. Khi đó, học viên đã đăng ký tham gia và thanh toán học phí cho EASY FINTEACH sẽ nhận được email thông báo chính thức từ EASY FINTEACH. Trường hợp này, EASY FINTEACH sẽ chủ động tiến hành thủ tục hoàn tiền học phí, học viên chỉ cần xác nhận thông tin liên quan mà không phải gửi yêu cầu hoặc giải thích bất kỳ lý do hoàn tiền nào. 

EASY FINTEACH thay đổi lịch khai giảng: Trong trường hợp các khoá học trực tiếp qua zoom hoặc offline và không hỗ trợ học lại trên elearning mà chưa thể bắt đầu đúng thời gian dự kiến hoặc cần khai giảng sớm hơn, EASY FINTEACH sẽ gửi email đến học viên đã đăng ký để chính thức thông báo lịch khai giảng mới và giải quyết theo các phương án sau:

Lịch khai giảng mới đáp ứng nhu cầu học viên thì học viên sẽ tiếp tục tham gia khóa học tương ứng, EASY FINTEACH không phải hoàn trả học phí.

Học viên không thể tham gia lịch học mới thì EASY FINTEACH sẽ hoàn lại học phí khoá học đó cho học viên, với điều kiện học viên chính thức gửi thông báo ngừng tham gia khoá học và yêu cầu hoàn tiền qua email cho EASY FINTEACH trong vòng 24 giờ kể từ khi EASY FINTEACH gửi thông báo lịch khai giảng mới đến học viên.

EASY FINTEACH thay đổi lịch học: Trong quá trình diễn ra khoá học trực tiếp qua zoom hoặc offline và không hỗ trợ học trên elearning, nếu EASY FINTEACH hoặc giảng viên phát sinh các vấn đề dẫn đến việc điều chỉnh lịch học (khiến thay đổi thời gian của quá nửa số buổi của khóa học, ví dụ: quá 05 buổi học của khóa học 10 buổi) không theo đúng lịch học ban đầu cam kết với học viên thì EASY FINTEACH sẽ chính thức thông báo đến học viên lịch học mới và giải quyết theo các phương án sau:

Nếu lịch học mới đáp ứng nhu cầu và học viên đồng ý tiếp tục tham gia thì học viên sẽ tiếp tục tham gia khóa học đó với lịch học mới, EASY FINTEACH không phải hoàn trả học phí.

Nếu học viên không thể tham gia khoá học đó với lịch học mới thì EASY FINTEACH sẽ thông báo lịch học của các khóa học tiếp theo. Nếu học viên lựa chọn được khoá học khác tương ứng với lịch học phù hợp và đồng ý tham gia thì EASY FINTEACH sẽ bảo lưu học phí để chuyển học viên sang khóa học đã lựa chọn.

Nếu học viên không thể tham gia lịch học mới và cũng không lựa chọn được khoá học khác tương ứng phù hợp sau khi đã cân nhắc lịch học của các khóa tiếp theo, EASY FINTEACH sẽ hoàn lại học phí của khóa học đó cho học viên, với điều kiện học viên chính thức gửi thông báo ngừng tham gia khoá học và yêu cầu hoàn học phí qua email cho EASY FINTEACH trong vòng 3 ngày kể từ ngày EASY FINTEACH tư vấn cho học viên về lịch học các khóa học tương ứng tiếp theo.

Quan trọng: 

EASY FINTEACH KHÔNG CHẤP NHẬN GIẢI QUYẾT mọi yêu cầu hoàn trả học phí không rõ lý do hoặc bất kỳ yêu cầu nào có lý do chủ quan xuất phát từ phía học viên. Do đó, rất mong quý học viên vui lòng tra cứu hoặc nhờ nhân viên EASY FINTEACH tư vấn kỹ lưỡng thông tin trước khi quyết định đóng học phí nhằm tránh các tình huống đáng tiếc như: nhầm lẫn thông tin khóa học (ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng chọn tham gia tại EASY FINTEACH), chưa đọc kỹ hoặc chưa hiểu rõ về mục tiêu/nội dung của khoá học,… 

EASY FINTEACH không tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu hoàn học phí với những lý do như “không muốn học nữa”, “không thích học nữa”, “không theo kịp chương trình”, “không thực hiện được theo yêu cầu của giảng viên”…

Đặc biệt lưu ý, những vấn đề phát sinh thuộc các trường hợp bất khả kháng dẫn đến thay đổi lịch khai giảng: 

  1. Nhóm sự kiện khách quan:
  • Những sự kiện xảy ra một cách khách quan hay gọi là sự kiện khách quan, tức sự kiện đó nằm ngoài phạm vi kiểm soát. Ví dụ: sự kiện bão, lũ, động đất, sóng thần, dịch bệnh…
  • Hậu quả của sự kiện không thể lường trước được tại thời điểm giao kết hoặc trong quá trình thực hiện hợp đồng cho đến trước thời điểm xảy ra hành vi vi phạm
  • Hậu quả của sự kiện đó không thể khắc phục được mặc dù áp dụng mọi biện pháp cần thiết và trong khả năng cho phép.
  1. Nhóm các hiện tượng thiên nhiên & xã hội
  • Mưa, lũ, hỏa hoạn, bão, sóng thần, núi lửa phun trào…
  • Chiến tranh, đảo chính, đình công, cấm vận, thay đổi chính sách của Chính phủ
  • Thiếu nhiên liệu, mất điện, lỗi mạng…

Là sự kiện bất khả kháng, EASY FINTEACH KHÔNG CHẤP NHẬN GIẢI QUYẾT hoàn trả học phí. 

Riêng với trường hợp học viên không thể sắp xếp thời gian tham gia khoá học có lý do đặc biệt chính đáng (với bằng chứng xác thực), EASY FINTEACH sẽ hỗ trợ học viên chuyển sang khóa học khác tương ứng có lịch học phù hợp hoặc bảo lưu học phí tối đa 03 khóa học.

Quy trình xử lý yêu cầu hoàn trả học phí

Để được hoàn trả học phí, quý học viên vui lòng trực tiếp liên hệ văn phòng EASY FINTEACH hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email easyfinteach@gmail.com với các thông tin cần thiết bao gồm:

Họ tên học viên

Số điện thoại đăng ký học viên

Số điện thoại liên hệ (nếu khác số điện thoại đăng ký học viên)

Tên khoá học đã đăng ký

Lý do không tham gia khoá học

Ảnh chụp/Bản sao biên lai thu học phí

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, EASY FINTEACH sẽ tiến hành xem xét các điều kiện về việc ngừng tham gia khoá học và hoàn trả học phí. Trong vòng 48 giờ làm việc, EASY FINTEACH sẽ chủ động liên hệ với học viên để phản hồi kết quả.

Trong trường hợp yêu cầu của học viên là hợp lệ, EASY FINTEACH sẽ chính thức xác nhận việc huỷ tham gia khoá học và tính toán số tiền thực tế được hoàn lại cho học viên. EASY FINTEACH hoàn trả lại số tiền đã xác nhận cho học viên trong vòng tối đa 03 ngày làm việc, sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ học viên qua email.

Cách tính học phí được hoàn lại

Với các học viên đáp ứng các điều kiện của chính sách hoàn trả học phí và có yêu cầu hợp lệ, số tiền được hoàn lại sẽ được tính như sau:

Trường hợp EASY FINTEACH thông báo huỷ lớp học trước ngày khai giảng: EASY FINTEACH hoàn trả 100% học phí mà học viên đã thanh toán cho khoá học đó.

Trường hợp EASY FINTEACH thay đổi lịch khai giảng mà học viên không thể sắp xếp tham gia khoá học theo lịch mới: EASY FINTEACH hoàn trả 100% học phí mà học viên đã thanh toán cho khoá học đó.

Trường hợp EASY FINTEACH thay đổi lịch học sau ngày khai giảng (thay đổi thời gian của quá nửa số buổi của khóa học, ví dụ: quá 05 buổi học của khóa học 10 buổi) mà học viên không thể sắp xếp tiếp tục tham gia theo lịch học mới: Hoàn trả học phí theo tỷ lệ tương ứng với thời lượng (số buổi học) mà học viên chưa tham gia. Cụ thể:

SỐ TIỀN HOÀN LẠI 

= TỔNG HỌC PHÍ ĐÃ ĐÓNG – SỐ TIỀN TƯƠNG ỨNG VỚI SỐ BUỔI ĐÃ HỌC

Trong đó:

SỐ TIỀN TƯƠNG ỨNG VỚI SỐ BUỔI ĐÃ HỌC 

= (TỔNG HỌC PHÍ ĐÃ ĐÓNG / TỔNG SỐ BUỔI KHÓA HỌC ) * SỐ BUỔI ĐÃ HỌC

Lưu ý: 

Số tiền học viên thực nhận sẽ là số tiền hoàn lại được EASY FINTEACH xác nhận trừ chi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có).

EASY FINTEACH không hoàn tiền đối với sách, giáo trình, tài liệu hoặc học cụ đi kèm (nếu có).

Thủ tục hoàn học phí

Phương thức hoàn tiền:

Học viên có thể nhận lại học phí qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty.

Nếu lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng, để đảm bảo tính xác thực và an toàn giao dịch, học viên cần cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản nhận lại học phí bằng địa chỉ email đã dùng để đăng ký khoá học tại EASY FINTEACH. Thông tin cần cung cấp bao gồm:

Số tài khoản

Họ tên chủ tài khoản

Ngân hàng – tại Chi nhánh

Nếu lựa chọn hình thức nhận tiền mặt, sau khi đã nhận được xác nhận chính thức về số tiền sẽ hoàn trả, học viên vui lòng mang theo biên lai đóng học phí bản gốc đến văn phòng EASY FINTEACH tại: Tầng 7, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh theo khung giờ:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

Buổi sáng: 09:30 – 11:30

Buổi chiều: 13:30 – 17:00

Thời gian hoàn tiền:

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức nhận tiền học viên lựa chọn hoặc hình thức thanh toán ban đầu của học viên.

Hình thức chuyển khoản ngân hàng: Tối đa 03 ngày làm việc.

Tiền mặt tại văn phòng EASY FINTEACH: Sau khi đã nhận được xác nhận chính thức về số tiền sẽ hoàn trả, học viên có thể đến văn phòng EASY FINTEACH trong giờ hành chính để nhận học phí.

Hoàn tiền vào thẻ thanh toán quốc tế: EASY FINTEACH KHÔNG HỖ TRỢ HOÀN HỌC PHÍ theo hình thức này.

Xác nhận hoàn tiền:

Để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các giao dịch hoàn tiền, học viên cần phải dùng email đã đăng ký với EASY FINTEACH để gửi yêu cầu hoàn tiền. Sau đó, EASY FINTEACH sẽ tiến hành xác thực thông tin của học viên qua email và số điện thoại để đảm bảo rằng thông tin cung cấp trùng khớp với dữ liệu đăng ký trên hệ thống.

Học viên cần gửi trả lại biên nhận đã đóng học phí cho EASY FINTEACH để hoàn tất thủ tục hoàn trả học phí và huỷ tham gia khoá học.

Sau khi đã nhận lại học phí, học viên vui lòng ký xác nhận vào Phiếu chi (nếu lựa chọn hình thức tiền mặt) hoặc gửi xác nhận đã nhận lại học phí qua email (nếu chọn hình thức chuyển khoản hoặc được hoàn tiền vào tài khoản thẻ).

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, quý học viên vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc học viên của EASY FINTEACH qua email easyfinteach@gmail.com hoặc gọi đến Hotline 0984411122 từ thứ Hai đến thứ Bảy (08:00 – 17:00) để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ tốt nhất!