Bán bảo hiểm để khách hàng “tâm an” mà mình lại “bất an”

“Bán bảo hiểm để khách hàng tâm an mà mình lại thấy bất ạn em ạ”

Đó là lời chia sẻ của 1 học viên trước khi  tham gia khoá học “Tư vấn bảo hiểm dưới góc nhìn tài chính” của EasyFinteach. 

Bạn kể rằng bạn bắt đầu làm tư vấn viên bảo hiểm chỉ vì bạn thấy nó là 1 sản phẩm tốt. Những khách hàng không may gặp rủi ro sẽ được hỗ trợ về tài chính, con cái được tiếp tục học hành. Ai bệnh tật, tai nạn thì có tiền chữa bệnh. Vì những điều đẹp đẽ đó bạn muốn thành 1 tư vấn viên bảo hiểm.

Nhưng rồi rất nhiều thông tin khiến bạn hoang mang. Khách hàng không được chi trả tiền. Khách hàng đóng tiền nhiều năm nhưng rút về không được bao nhiêu. Những tư vấn viên bán những hợp đồng khủng trong khi nhiều khách hàng không theo được thời gian đóng phí mà huỷ  hợp đồng….

Tất cả những điều đó làm bạn hoang mang. Bạn chẳng biết phải làm thế nào là đúng.

Vì thế bạn mong muốn học “Tư ván bảo hiểm dưới góc nhìn tài chính” để có kiến thức tự tin cho bản thân và hỗ trợ khách hàng của mình được tốt hơn.

Câu chuyện của bạn với EasyFinteach có thể là câu chuyện của rất nhiều học viên đến với khoá học này. Và Easy hiểu

“Bạn chỉ có thể cho người khác những điều mà bạn có. Bạn có thể cho người khác hạnh phúc vì bạn hạnh phúc. Và bạn cũng chỉ có thể cho khách hàng tâm an khi bạn thực sự an tâm”

EasyFinteach

Hãy tham gia “Tư vấn bảo hiểm dưới góc nhìn tài chính” để có thêm kiến thức, thêm “tâm an” với nghề bảo hiểm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vì sao tôi làm CÓ TIỀN mà KHÔNG CÓ CỦATrả lời 10 câu trắc nghiệm kiểm tra năng lực Quản trị tài chính cá nhân của bạn nhé

Nhận ngay ưu đãi đặc biệt Gói thành viên tinh hoa trọn đời EMC