Góc tiếp thị liên kết – Affiliate

1. Nội dung

Với chương trình Tiếp thị liên kết của EASY FINTEACH bạn có thể đạt được mục tiêu kép: Tạo nguồn thu nhập thụ động và giúp cộng đồng “Khai phóng tư duy tài chính” thông qua những chia sẻ của bạn trên các mạng xã hội, website hay mối quan hệ hiện có.

2. Điều khoản & cách vận hành hệ thống

  • Hoa hồng lên đến 20%: Với mỗi đơn hàng thanh toán thành công bạn nhận 20% thu nhập trên số tiền thanh toán.
  • Lưu trữ lịch sử giới thiệu 30 ngày tối ưu quyền lợi đối tác: EASY FINTEACH sẽ lưu trữ thông tin khách hàng mà bạn giới thiệu (hoàn toàn tự động) tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhấn (click) vào link mà bạn giới thiệu.
  • Chi trả hoa hồng ngày 5 hàng tháng tối thiểu 2 triệu: Hoa hồng sẽ được bộ phận kế toán của EASY FINTEACH chuyển khoản ngày 5 hàng tháng với số dư tối thiểu 2 triệu. Bạn có thể xem Báo cáo kết quả giới thiệu online 24/7 Tại đây (có hướng dẫn cụ thể bên dưới).

3. Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên https://learn.easyfinteach.edu.vn/dang-ky

  • Đây là trang mà học viên thường vào học, do đó, nếu có tài khoản rồi thì qua bước 2. Nếu chưa hãy vào link phía trên để tạo.
  • Bạn sẽ nhận 1 Email từ EASY FINTEACH để xác minh tài khoản của bạn. Kiểm tra và nhấp Confirm là xong.

Bước 2: Tạo mã và link giới thiệu

Bạn Nhấn vào đây và điền đầy đủ thông tin (như hình bên dưới), sau đó nhấn Tạo ULR

Bước 3: Xem Link giới thiệu và gửi cho khách hàng

(Nếu thấy link quá dài bạn có thể xem hướng dẫn rút gọn link bên dưới nhé)

4. Hướng dẫn xem báo cáo

Tất cả những giới thiệu từ chia sẻ của bạn đều được lưu trữ Tự động và Tức thì, bạn vào Vào đây để xem nhé. Các thông số như bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào các tab (dấu mũi tên) để xem:

5. Hướng dẫn bán hàng

  • Rút gọn link

Vì link được tạo ra khá dài (thường có dạng https://learn.easyfinteach.edu.vn/?ref=34). Bạn có rút gọn bằng cách vào website TyniURL để làm cho nó đẹp hơn. Ngoài ra có nhiều web khác để rút gọn link như bitly.com…

6. Một số câu hỏi thường gặp

Câu 1: Khi nào thì tôi nhận được hoa hồng?

Trả lời: EASY FINTEACH chi trả hoa hồng định kỳ ngày 5 hàng tháng qua hình thức chuyển khoản, số tiền chuyển khoản thấp nhất là 2 triệu. Nếu tích lũy chưa đủ bạn cần giới thiệu thêm khách hàng.

Câu 2: Lưu trữ lịch sử giới thiệu 30 ngày có lợi gì cho tôi?

Trả lời: Đôi khi một khách hàng có thể Nhấp vào link của bạn, rồi đến khi mua hàng thì họ vào trực tiếp easyfinteach.com, nếu liên kết không lưu trữ đủ 30 ngày thì bạn bị thiệt hại. Do đó, EASY FINTEACH lưu trữ dữ liệu trên web để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Câu 3: Nếu một khách hàng đã từng mua 1 khóa học thông qua link tôi giới thiệu (vd Khai phóng tư duy tài chính), sau đó họ mua thêm EASY STOCK TRỰC TIẾP TỪ EASY FINTEACH mà không thông qua link tôi tôi giới thiệu, thì tôi có được hoa hồng không?

Trả lời: Bạn KHÔNG được nhận hoa hồng nếu khách hàng TỰ MUA thêm sau 30 ngày. Để chắc chắn khách hàng đó do bạn giới thiệu bạn nhớ liên hệ lại họ để giúp họ đăng ký.

Nói một cách khác, tất cả hoa hồng đều dựa vào hệ thống báo cáo trên website. Bạn có thể căn cứ vào đó để giúp khách hàng đăng ký thêm nếu cần.